Sản phẩm
Những mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ yêu Những mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ yêu
Sinh nhật mẹ yêu là ngày để những người làm chồng, làm con gửi tặng họ những món quà ý nghĩa, ngọt ngào và một trong số những món quà đó chính là đơn giản mà ý nghĩa để gửi đến mẹ yêu của mình. Bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật có rất nhiều mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn để gửi đến đấng sinh thành của mình.
S000032 Mẹ 0 đ Số lượng: 0 Cái

  • Những mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng mẹ yêu

  • Mã sản phẩm: S000032
  • Giá bán: 0 đ

  • Sinh nhật mẹ yêu là ngày để những người làm chồng, làm con gửi tặng họ những món quà ý nghĩa, ngọt ngào và một trong số những món quà đó chính là đơn giản mà ý nghĩa để gửi đến mẹ yêu của mình. Bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật có rất nhiều mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn để gửi đến đấng sinh thành của mình.

Số lượng:
Tư vấn đặt bánh online
Cam kết
Bánh luôn mới và tươi ngon
Giao hàng tận nhà
Thanh toán khi nhận hàng

Ý NGHĨA BÁNH SINH NHẬT TẶNG MẸ

Mẹ là người đã mang nặng đẻ đau và có công ơn dưỡng dục đối với mỗi người. Công ơn đó bạn sẽ không bao giờ đền đáp hết và chỉ có thể thấu hiểu khi bạn cũng làm mẹ. Chính vì lẽ đó hãy dành tặng cho đấng sinh thành này một món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật của họ nhé, một chiếc bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật có lẽ là món quà hữu ích nhất đấy.
 

Kiểu bánh kem tặng mẹ đẹp

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bánh sinh nhật tặng mẹ đẹp và phù hợp với nhiều ngày đặc biệt tặng mẹ như bánh kem tặng mẹ 20/10, bánh kem tặng mẹ ngày 8/3, bánh sinh nhật tặng mẹ yêu,... tha hồ cho bạn lựa chọn để dành tặng cho mẹ yêu của mình chắc chắn sẽ khiến mẹ yêu bạn thật sự vui và hạnh phúc đấy.
 

Mẫu bánh kem tặng sinh nhật mẹ lung linh

CÁC MẪU BÁNH SINH NHẬT TẶNG MẸ ĐẸP

Mẫu bánh kem đẹp tặng mẹ trang trí hoa hồng

Các mẫu bánh kem sinh nhật để tặng mẹ trang trí hoa hồng thường được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi nét đẹp tinh tế và sang trọng của nó. Những mẫu bánh kem tặng mẹ trang trí hoa hồng thường rất lung linh và ngọt ngào phù hợp với sự nữ tính và quyến rũ của người phụ nữ của gia đình.
 

Ảnh bánh kem gato hoa hồng tặng mẹ yêu

Bên cạnh đó, bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật, bánh kem tặng mẹ ngày 20/10, bánh kem tặng mẹ 8/3 luôn được khéo léo trang trí bằng những cánh hoa hồng thắm tươi thay cho một bó hoa gửi đến người mẹ thân thương của mình. Chính vì vậy, mẫu bánh này luôn là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều gia đình.
 

Kiểu bánh kem hoa hồng tặng mẹ yêu

Bánh sinh nhật tặng mẹ trang trí chữ

Đây cũng là một trong số các mẫu bánh sinh nhật tặng mẹ yêu được các phận làm con dành tặng cho mẹ trong ngày sinh nhật hay các dịp lễ bởi lẽ mẫu bánh này được trang trí chủ yêu bằng những câu thơ, ca dao tục ngữ viết về mẹ rất hay và xúc động.
 

Ảnh bánh kem sinh nhật tặng mẹ ý nghĩa

Không những thế, người tặng có thể viết vào đó những tâm sự, tâm tư tình cảm của mình dành cho mẹ yêu để gửi đến họ, chắc chắn khi nhận được món quà ý nghĩa này mẹ bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì chiếc bánh sinh nhật tặng mẹ đẹp này đấy.
 

Kiểu bánh sinh nhật tặng mẹ ngọt ngào


Các mẫu bánh kem tặng sinh nhật mẹ khác

Dưới đây bạn cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu bánh kem tặng mẹ ngày sinh nhật khác không thua kém hai mẫu bánh trên nhé. Chúng tôi cũng khéo léo làm ra các mẫu bánh sinh nhật tặng mẹ chồng để bạn dễ dàng lấy được lòng bố mẹ chồng bằng việc quan tâm nhỏ nhất đấy.
 

Mẫu bánh kem tặng mẹ ngày 8/3

Ảnh bánh sinh nhật tặng mẹ ngày 20/10

Trên đây là một số gợi ý của chúng tôi về những mẫu bánh sinh nhật tặng mẹ yêu hi vọng có thể giúp ích cho bạn.

 

Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin ưu đãi cùng với khuyến mãi khủng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây