Sản phẩm
Bánh kem mừng thọ tặng ông bà Bánh kem mừng thọ tặng ông bà
Truyền thống "uống nước nhớ nguồn" đã từ lâu đi vào tiềm thức của người Việt Nam, một trong những việc chúng ta khó lòng bỏ qua chính là mừng thọ đối với ông bà cha mẹ. Đây như một ngày thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với các bậc sinh thành. Chiếc bánh kem mừng thọ ra đời và mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Tham khảo ngay ?Bánh kem mừng thọ ông bà?Bánh kem mừng thọ hình trái đào?Bánh kem mừng thọ 2 tầng
S000052 Mừng thọ 0 đ Số lượng: 0 Cái

  • Bánh kem mừng thọ tặng ông bà

  • Mã sản phẩm: S000052
  • Giá bán: 0 đ

  • Truyền thống "uống nước nhớ nguồn" đã từ lâu đi vào tiềm thức của người Việt Nam, một trong những việc chúng ta khó lòng bỏ qua chính là mừng thọ đối với ông bà cha mẹ. Đây như một ngày thể hiện sự hiếu thảo của con cháu đối với các bậc sinh thành. Chiếc bánh kem mừng thọ ra đời và mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống. Tham khảo ngay ?Bánh kem mừng thọ ông bà?Bánh kem mừng thọ hình trái đào?Bánh kem mừng thọ 2 tầng

Số lượng:
Tư vấn đặt bánh online
Cam kết
Bánh luôn mới và tươi ngon
Giao hàng tận nhà
Thanh toán khi nhận hàng

Tầm quan trọng của một chiếc bánh kem mừng thọ cha mẹ

Cha mẹ, đấng sinh thành và nuôi dưỡng bạn đến khi trưởng thành, bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ dành cho họ những điều thật bất ngờ và tuyệt vời chưa? Khi bạn lớn lên, bạn ngày càng trưởng thành cũng là lúc cha mẹ già đi, có thể chỉ là một hành động nhỏ của bạn thôi cũng đủ làm cha mẹ thật hạnh phúc với tuổi già đấy! 

Bánh kem mừng thọ bà đẹp
Một chiếc bánh kem mừng thọ với tất cả tình yêu thương sẽ là món quà ấm áp, hạnh phúc và tuyệt vời nhất. Hãy chuẩn bị một bữa tối cùng ba mẹ, cả nhà quay quần ăn miếng bánh, uống chút trà, nghe ba mẹ kể về những thăng trầm đã qua của cuộc đời thì còn gì tuyệt hơn, đúng không nào!

Bánh kem mừng thọ ý nghĩa

Bánh kem mừng thọ ông bà mang nét truyền thống dân tộc

Một trong những nét đẹp của người Việt chính là đạo lý "uống nước nhớ nguồn". Đây là đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là dịp để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo và biết ơn của mình đối với đáng sinh thành. Chiếc bánh kem mừng thọ dù lớn hay nhỏ đều góp phần tôn lên giá trị của truyền thống tốt đẹp này. Một chiếc bánh với lời cầu chúc sống lâu trăm tuổi gửi đến ông bà thì còn gì tuyệt vời hơn.

Bánh kem mừng thọ mẹ

Những mẫu bánh kem mừng thọ ý nghĩa

Bánh kem mừng thọ hình trái đào

Từ ngàn đời xưa, chúng ta đều biết rằng hình ảnh trái đào là biểu thị cho sự trường sinh, sống lâu và khỏe mạnh. Ngày nay, hình ảnh trái đào đã được đưa vào những chiếc bánh kem một cách tinh tế và trở thành một món quà không thể thiếu cho ngày mừng thọ. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng ông bà của mình đấy!

Bánh kem mừng thọ hình trái đào

Bánh kem mừng thọ ông

Một chiếc bánh kem mừng thọ ông với sự trang trí cầu kỳ, bắt mắt sẽ giúp bạn mang đến niềm vui cho ông của mình đấy. Chiếc bánh được làm với khuôn tròn của chiếc bánh kem truyền thống, trên bề mặt bánh được trang trí những bông hoa rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng như nụ cười hiền từ của ông vậy

Bánh kem mừng thọ ông

Bánh kem mừng thọ cha mẹ

Bằng tất cả tình cảm và sự khéo léo, những nghệ nhân chúng tôi tạo nên chiếc bánh kem mừng thọ mẹ vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. Chiếc bánh không chỉ đẹp về hình thức mà còn thơm ngon trong hương vị bánh. Thật tuyệt vời khi sở hữu chiếc bánh như vậy bạn nhé!

Bánh kem mừng thọ cha mẹ

Bánh kem mừng thọ bà

Trong ký ức của mỗi chúng ta, bà như là một vị tiên hiền từ đúng không! Hình ảnh một người bà hiền hậu và ấm áp như một bà tiên được chúng tôi khắc họa trên chiếc bánh thật đẹp, lung linh sắc màu. Dành chiếc bánh đặc biệt này cho bà của bạn sẽ làm bà thật hạnh phúc đấy!

Bánh kem mừng thọ bà


Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin ưu đãi cùng với khuyến mãi khủng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây