Sản phẩm
Bánh kem khai trương hồng phát Bánh kem khai trương hồng phát
Khai trương là một nghi lễ quan trọng cho mọi công ty, doanh nghiệp. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu may mắn, đồng thời cũng là dịp để giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến với mọi người. Chiếc bánh kem hồng phát được xem như một phần may mắn của buổi tiệc khai trương. Xem ngay ?bánh kem chúc mừng khai trương?bánh kem khai trương?bánh sinh nhật mừng khai trương...
S000056 Khai trương 0 đ Số lượng: 0 Cái

  • Bánh kem khai trương hồng phát

  • Mã sản phẩm: S000056
  • Giá bán: 0 đ

  • Khai trương là một nghi lễ quan trọng cho mọi công ty, doanh nghiệp. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu may mắn, đồng thời cũng là dịp để giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến với mọi người. Chiếc bánh kem hồng phát được xem như một phần may mắn của buổi tiệc khai trương. Xem ngay ?bánh kem chúc mừng khai trương?bánh kem khai trương?bánh sinh nhật mừng khai trương...

Số lượng:
Tư vấn đặt bánh online
Cam kết
Bánh luôn mới và tươi ngon
Giao hàng tận nhà
Thanh toán khi nhận hàng

Tại sao lại cần bánh kem khai trương trong ngày thành lập công ty?

Đối với người làm kinh doanh ngày khai trương là cộc mốc đánh dấu ngày bắt đầu hoạt động của một doanh nghiệp. Đây là cả quá trình nổ lực và làm việc không ngừng để doanh nghiệp đi vào hoạt động, do đó dù doanh nghiệp với qui mô như thế nào thì đều chú trọng đến ngày khai trương may mắn. 

Bánh kem khai trương
Chiếc bánh kem hồng phát chính là đại diện cho tài lộc và may mắn đến với doanh nghiệp trong ngày khai trương. Nó không những mang hình ảnh doanh nghiệp đến với mọi người mà còn mang lại nhiều điều tốt lành cho ngày khai trương. Nghi thức cắt bánh kem chính là đại diện cho sự bắt đầu và thuận lợi đấy.

Mẫu bánh kem khai trương hồng phát

Những mẫu bánh kem chúc mừng khai trương hồng phát

Bánh sinh nhật mừng khai trương bằng hủ vàng

Bánh kem hủ vàng từ xưa đến nay chính là được biết đến là đại diện cho tiền tài. Người ta hay dùng những chiếc bánh kem hủ vàng tặng nhau nhân ngày khai trương để cầu mong giàu sang phú quý đến với gia chủ. Chiếc bánh kem hủ vàng sẽ là lời chúc may mắn và là điểm nhấn cho ngày khai trương của bạn.

Mẫu bánh kem khai trương hủ vàng

Bánh kem khai trương phát tài phát lộc

Người ta thường cầu mong gì nhất cho ngày khai trương? Đó chính là cầu may mắn, cầu cho công ty phát tài, phát lộc. Một chiếc bánh kem ông thần tài sẽ à hi vọng và là nơi gửi gắm những mong ước của gia chủ. Chiếc bánh kem thần tài đẹp mắt sẽ giúp công ty bạn thành đạt hơn nè.

Mẫu bánh kem khai trương tài lộc

Bánh kem chúc mừng công ty thiết kế riêng

Bánh kem in logo

Bánh kem in logo công ty trong ngày khai trương đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Chiếc bánh kem được in logo công ty như một lời quảng bá để công ty đi xa hơn, được nhiều người biết đến. Hình ảnh không những chân thật mà còn ý nghĩa, còn gì tuyệt vời hơn khi chọn mộ chiếc bánh khai trương như thế đúng không!

Mẫu bánh kem khai trương

Bánh kem thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu doanh nghiệp là một điều rất quan trọng nhé! Bằng sự khéo léo, nghệ thuật trong cách làm bánh, những người nghệ nhân chúng tôi điêu khắc nên những chiếc bánh the chính yêu cầu của bạn, mang chính thương hiệu của công ty trên chiếc bánh đầy ấn tượng.

Mẫu bánh kem khai trươngĐăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin ưu đãi cùng với khuyến mãi khủng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây